Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu: Đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Ngày 25/01/2022, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Quyết định số 357/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh (Mã ngành: 9340101). Đây là một trong những dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, phát triển vượt bậc về năng lực và chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín, vị thế của Nhà trường.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'B BARIA UNIVERSIT STARS™ RATINGSYSTEM BVU ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN sĩ TỪ NĂM 2022 Liên hệ 0962292519 096 229 25 BVU- -NƠI TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG bvu.edu.vn'

TS Võ Minh Hùng – Viện trưởng (ở giữa) cùng CBNV của Viện đào tạo Sau đại học

 

Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, BVU là một trong số ít những trường đại học vinh dự được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh sau khi Nhà trường được thẩm định đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định. Chia sẻ về chủ trương đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, GS.TS. Nguyễn Lộc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sau gần 7 năm, Trường Đại Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia đào tạo trình độ thạc sĩ, đến nay đã có 8 khóa tốt nghiệp ra trường. Với mục tiêu, định hướng phát triển lâu dài, tập trung đào tạo chuyên sâu, cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đặc biệt trên địa bàn 6 tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã chuẩn bị đầy đủ các quy chế, quy định, điều kiện về nhân lực để đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh trình Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét, phê duyệt.”

 

Như vậy, từ năm 2022, BVU tuyển sinh, đào tạo các trình độ từ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh khắp cả nước.

Cụ thể, BVU đang tuyển sinh trình độ đại học với 60 ngành, chuyên ngành thuộc các lĩnh vực Kinh tế biển – Logistics, Du lịch – Sức khoẻ, Ngoại ngữ – Khoa học xã hội và Công nghệ – Kỹ thuật. Riêng đối với đào tạo sau đại học, BVU bắt đầu tuyển sinh trình độ thạc sĩ từ năm 2015 và hiện nay đang tuyển sinh 5 ngành gồm Quản trị kinh doanh, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kỹ thuật hoá học.

 

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh

 

Trong suốt những năm qua, với định hướng là trường đại học ứng dụng, đào tạo đa ngành, đa bậc học, BVU đã cung cấp hơn 22.000 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân cho nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước. Thông qua đó, góp phần tạo dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của BVU trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.