Chương trình Talkshow “Đánh thức khát vọng và Định hướng nghề nghiệp”!

Ngày 29/04/2021, chương trình Talk show “Đánh thức khát vọng và định hướng nghề nghiệp” đã diễn ra tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn với sự tham dự của Ban Giám hiệu, 20 giáo viên và hơn 200 học sinh của Trường. Chương trình được thực hiện với các mục đích cụ thể sau:

1. Đánh thức ước mơ, khát vọng của học sinh sinh viên;
  2. Tạo động lực vượt khó trong học tập cho các em học sinh, sinh viên;
  3. Định hướng nghề nghiệp, định hướng tương lai cho các em học sinh, sinh viên;
  4. Trao học bổng “Đánh thức khát vọng” cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và có thành tích xuất sắc trong học tập.
  5. Nhằm lan toả yêu thương vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn và cùng nhau hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Diễn giả của chương trình là TS. Võ Minh Hùng – Viện trưởng, Viện Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học và Ths. Bạch Văn Lượng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Gia Cát. Các diễn giả là những người đã dũng cảm đối mặt với số phận nghèo khó, ý chí, nghị lực để đi đến thành công… với quyết tâm “không có gì là không thể vượt qua”. Bằng sự trải nghiệm ấy, các diễn giả sẽ chia sẻ, truyền cảm hứng, năng lượng tích cực, định hướng nghề nghiệp, định hướng tương lai giúp các bạn trẻ đánh thức khát vọng, ước mơ, hoài bão, nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng, và xác lập hướng đi cho mình.

TS. Võ Minh Hùng – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế & Sau Đại học

Chương trình do Viện Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học – BVU tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Gia Cát, Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu, Tập đoàn giáo dục Sydney. Chương trình sẽ trao 05 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trong học tập với trị giá 1.000.000 (VNĐ)/ 1 suất. Bên cạnh đó, còn có 20 phần quà hấp dẫn là thẻ học tiếng anh online trị giá 500.000 (VNĐ) của Tập đoàn Giáo dục Sydney.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi và cũng tràn đầy cảm xúc của người tham dự. Đây sẽ là chuỗi hoạt động xuyên suốt trong thời gian tới.

Hình tập thể buổi Talkshow

VMH